เคล็ดลับเบสบอลมืออาชีพ

ตี

เรียนรู้พื้นฐานการตีจากคนในทีมเบสบอลที่แท้จริง lucia88 ผู้เล่น MLB และ MiLB แบ่งปันประสบการณ์ที่คุณมีมานานหลายปีในบทความคำแนะนำเกี่ยวกับเบสบอลมืออาชีพฟรีเหล่านี้ lucia88 คลิกที่นี่เพื่อดูคำแนะนำการตีแบบมืออาชีพทั้งหมด

รวมถึง:

ธงธง – เรียนรู้กลไกของธงธง ตลอดจนกลยุทธ์ตามสถานการณ์สำหรับการผูกธงชัย การวางธงธงที่ดีที่สุดสำหรับการตี และอื่นๆ

กลยุทธ์  เชิงรุก – กลยุทธ์สำหรับนักวิ่งที่ก้าวหน้า เมื่อใดควรขโมยฐาน ทำคะแนนนักวิ่ง การตี การรู้แนวโน้มของเหยือก และอื่นๆ

Situational Hitting – ทำความเข้าใจว่าปัจจัยใดของเกมที่สามารถ – และควร – มีอิทธิพลต่อกลยุทธ์ของคุณที่จาน กล่าวอีกนัยหนึ่งคือเป็นผู้เล่นในทีมโดยตระหนักถึงสิ่งที่ต้องทำและรู้ว่าต้องทำอย่างไร

วิ่งฐาน

คุณไม่จำเป็นต้องเร็วเท่ากับ Juan Pierre เพื่อที่จะเป็นนักวิ่งเบสที่ดี นักเบสบอลมืออาชีพอธิบายว่าการตระหนักรู้ถึงสถานการณ์ นิสัยที่ดี และกลยุทธ์เล็กๆ น้อยๆ สามารถนำคุณไปไกลได้อย่างไร  คลิกที่นี่เพื่อดูทั้งหมดฟรีทุกโปรบทความบนฐานการทำงาน

ฐานขโมย

เคล็ดลับระดับมืออาชีพสำหรับการอ่านเหยือกและกำหนดเวลาการพยายามขโมยฐานของคุณ

ทักษะการป้องกัน

ฐานที่ 1

ตำแหน่งการป้องกันต่ำแต่สำคัญมาก เคล็ดลับเกี่ยวกับการวางตำแหน่ง การลงสนาม และการวางเท้าในฐานที่ 1 สามารถเป็นอนุสรณ์ในความสำเร็จของทีมได้อย่างไร เบสแรกที่ดีทำให้ทุกคนในสนามดีขึ้น สอนเบสบอลมืออาชีพสำหรับเบสแรก

ฐานที่ 2

ตำแหน่งที่ได้รับการกระทำมากมาย ตั้งแต่การเล่นคู่ไปจนถึงการตัดสองครั้งและทุกสิ่งในระหว่างนั้น อินฟิลด์ตัวกลางมีความรับผิดชอบมากมาย สอนเบสบอลมืออาชีพสำหรับเบสที่สอง

ฐานที่ 3

สามารถรับรู้สถานการณ์และมีการจัดตำแหน่งที่เหมาะสม เหตุใดการจัดตำแหน่งจึงมีความสำคัญ วิธีพื้นฐานและไม่ใช่พื้นฐานในการลงสนามเพื่อมอบโอกาสที่ดีที่สุดให้คุณล้มจรวดประเภทใดก็ได้ที่พุ่งเข้าหาคุณ สอนเบสบอลมืออาชีพสำหรับเบสที่สาม

ทักษะการป้องกันตัวต่อ

ชอร์ตสต็อป

ในฐานะกัปตันของสนาม คุณจำเป็นต้องรู้หลายสิ่งหลายอย่าง เช่น วิธีรักษาแนวรับทั้งหมดให้อยู่ในแนวที่ถูกต้อง และทำไมแบ็คแฮนด์จึงมีความสำคัญสำหรับชอร์ตสต็อป บทความเกี่ยวกับการสอนเบสบอลสำหรับมืออาชีพเหล่านี้สอนถึงความจำเป็นและความรับผิดชอบของการเล่นในตำแหน่งที่ท้าทายที่สุดในสนาม

สนาม

เรียนรู้ตัวคั่นระหว่างค่าเฉลี่ยและผู้เล่นนอกที่ยอดเยี่ยม รู้ว่าจะต้องอยู่ตรงไหนของลูกบอลทุกลูกที่ลงเล่น และทำไมการสื่อสารถึงมีความสำคัญมาก เล่นรอบรั้วให้ดียิ่งขึ้นและทุ่มให้เต็มที่ สอนเบสบอลมืออาชีพสำหรับผู้เล่นนอก

นักจับ

วิธีจัดการกับพนักงานขว้างของคุณ เทคนิคที่เหมาะสมสำหรับการบล็อก การขว้าง การตั้งค่าที่เหมาะสม และเหตุใดตำแหน่งนี้จึงเป็นตำแหน่งที่ท้าทายที่สุดในสนาม สอนเบสบอลมืออาชีพสำหรับนักจับ

ขว้าง

เรียนรู้วิธีที่เหยือกน้ำที่ดีที่สุดแข็งแกร่งและทนทาน ใช้กลไกที่เหมาะสม และโจมตีเขตการนัดหยุดงาน ดูว่าพวกเขาคิดอย่างไรในสถานการณ์ต่างๆ ควบคุมเกมวิ่ง และรักษาแนวรับไว้ข้างหลังได้ดี

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply

Your email address will not be published.