วิธีการเป็นนักเทนนิสมืออาชีพ

นักเทนนิสอาชีพ lucia88  ในอเมริกาเข้าร่วมการแข่งขันเทนนิสที่สมาคมเทนนิสแห่งสหรัฐอเมริกา (USTA) ลงโทษ องค์กรนี้มีหน้าที่จัดตารางการแข่งขันทั้งหมดในสหรัฐอเมริกาและพัฒนาผู้เล่นรุ่นเยาว์ นักกีฬามืออาชีพมีศักยภาพที่จะได้รับเงินเดือนที่แข่งขันได้มากในการเล่นกีฬา อย่างไรก็ตาม การเดินทางไปแข่งขันกีฬาแต่ละแมตช์อาจต้องใช้เวลาเดินทางมาก

กีฬามักเป็นไปตามธรรมชาติ lucia88 ซึ่งหมายความว่ามืออาชีพอาจมีตารางงานที่ยุ่งมากในช่วงปีหนึ่ง ตามด้วยช่วงที่มีกิจกรรมเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยในช่วงนอกฤดูกาล นักกีฬาหลายคนเสี่ยงต่อการบาดเจ็บทางร่างกายที่อาจส่งผลต่อความสามารถในการเข้าร่วมการแข่งขันในอนาคต

ขั้นตอนในการเป็นนักเทนนิสมืออาชีพ

ขั้นตอนที่ 1: เริ่มบทเรียนเทนนิสตั้งแต่อายุยังน้อย

การเรียนเทนนิสตั้งแต่อายุยังน้อยเป็นข้อกำหนดที่จำเป็นในการเป็นนักเทนนิส แม้ว่าอายุอาจแตกต่างกันไป แต่ผู้เล่นรุ่นเยาว์จะเริ่มเรียนรู้เกี่ยวกับเกมและพัฒนาพื้นฐานในการเล่นในระดับสูง

เคล็ดลับความสำเร็จ:

รับการฝึกสอนแบบส่วนตัว  นักกีฬาสมัครเล่นหรือรุ่นน้องที่แสดงความมุ่งมั่นในกีฬาและความทุ่มเทในการปรับปรุงอาจเลือกที่จะฝึกสอนแบบส่วนตัว นี่เป็นโอกาสที่จะได้รับคำแนะนำเป็นรายบุคคลจากโค้ช

ขั้นตอนที่ 2: เล่นในทัวร์นาเมนต์รุ่นเยาว์

USTA เสนอการแข่งขันระดับจูเนียร์สำหรับผู้เล่นอายุน้อย ซึ่งช่วยให้พวกเขาสามารถแข่งขันกับเพื่อนและประเมินทักษะของพวกเขาได้ การแข่งขันระดับจูเนียร์จัดขึ้นทั่วประเทศ และผู้เล่นที่อายุน้อยกว่า 10 ปีสามารถเริ่มเล่นในกิจกรรมเหล่านี้ได้ การเล่นได้ดีในทัวร์นาเมนต์เหล่านี้อาจทำให้ได้อันดับจูเนียร์จาก USTA

เคล็ดลับความสำเร็จ:

ลงทะเบียนเรียนในโรงเรียนสอนเทนนิส  แม้ว่าจะไม่จำเป็นต้องเป็นนักเทนนิสมืออาชีพ แต่การลงทะเบียนเรียนในสถาบันสอนเทนนิสก็มีประโยชน์ สถาบันสอนเทนนิสเสนอโอกาสในการฝึกซ้อมตลอดทั้งปีและนำเสนอผู้เล่นที่มีโอกาสแข่งขันกับมืออาชีพที่ต้องการอื่นๆ เป็นประจำ นอกเหนือจากการฝึกอบรมเทนนิสแล้ว สถาบันการศึกษาบางแห่งเหล่านี้ยังให้การศึกษาแก่นักเรียนที่อาจเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนในวิทยาลัยหรืออาชีพนักกีฬา

ขั้นตอนที่ 3: เปิด PRO

เมื่อผู้เล่นถึงระดับการเล่นที่กำหนดหรืออายุครบ 19 ปี พวกเขาจะมีสิทธิ์ลงเล่นในสนามระดับมืออาชีพของ USTA ความสำเร็จของนักเทนนิสในการแข่งขันจะเป็นตัวกำหนดจำนวนเงินที่พวกเขาทำและอันดับของพวกเขา ผู้เล่นจะต้องชนะหรือเล่นในระดับที่สูงมากในระดับจูเนียร์และมือสมัครเล่นจึงจะมีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันระดับมืออาชีพ

นักเทนนิสมืออาชีพที่มีความหวังจะต้องเริ่มบทเรียนตั้งแต่อายุยังน้อย เล่นในการแข่งขันระดับจูเนียร์ และพิจารณาลงทะเบียนเรียนในสถาบันสอนเทนนิสก่อนที่พวกเขามีโอกาสที่จะกลายเป็นมืออาชีพ

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *