วิธีการทำเทคนิคฟุตบอลฟรีสไตล์

เคยเห็นลูกเล่นฟรีสไตล์ที่โดดเด่นที่ทำโดยนักฟุตบอลที่โดดเด่นหรือไม่? lucia88 ด้วยการฝึกฝนและความอดทนที่ดี คุณก็สามารถเป็นที่หนึ่งในสปอตไลต์ได้!

ขั้นตอน

  1. การเป็นฟรีสไตล์ต้องใช้ความพยายามอย่างมากและความอดทนอย่างมาก ดังนั้นอย่าลืมทำตามนั้น
  2. โยคะมีประโยชน์จริงๆ lucia88 การยืดขาและไหล่ทำให้คุณมีความยืดหยุ่นและทำให้ง่ายขึ้นสำหรับคุณ for
  3. กุญแจสำคัญคือการฝึกฝนทำทุกอย่างเป็นเวลาหนึ่งเดือนและหลังจากนั้นคุณจะเก่งในหนึ่งเดือน
  4. รับลูกฟุตบอล (อย่าสูบแรงเกินไป) และเริ่มฝึกการเล่นกล กุญแจสำคัญคือพยายามให้ลูกบอลอยู่ใต้สะโพกของคุณและหมุนไปข้างหลัง การเล่นกลช่วยควบคุมบอลและความเร็วของขา ฝึกเล่นกลเป็นเวลา 1 ชั่วโมงทุกวันเป็นเวลาประมาณหนึ่งเดือน เป็นไปได้มากว่าคุณจะเป็นผู้เชี่ยวชาญในการเล่นกลและคุณสามารถออกกำลังกายได้ 100 ครั้งโดยไม่เสียเหงื่อ (ถ้าคุณฝึกฝน)
  5. หลังจากที่คุณเชี่ยวชาญการเล่นกลแล้ว คุณควรเริ่มด้วยเทคนิคฟรีสไตล์พื้นฐาน เช่น การหยุดลูกบอลซึ่งถือลูกบอลไว้บนเท้าของคุณ (ดึงลูกบอลกลับราวกับว่าคุณกำลังจะเริ่มเล่นกล แต่ให้สมดุลกับเท้าของคุณท่านี้ เป็นลูกเล่นฟรีสไตล์พื้นฐานที่นำไปสู่ลูกเล่นอื่น ๆ เมื่อคุณเชี่ยวชาญเคล็ดลับนี้แล้ว คุณก็จะใช้ลูกเล่นที่ดีกว่านี้ได้
  6. เคล็ดลับพื้นฐานอีกอย่างหนึ่งคือ รอบโลก (ATW) เมื่อคุณสะบัดลูกบอลขึ้นไปรอบๆ และเริ่มเล่นกลหลังจากคุณทำเสร็จแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด สำหรับเคล็ดลับนี้ คุณต้องใช้ความเร็วมากและต้องอดทนอีกครั้ง คุณควรเริ่มต้นด้วยการเคลื่อนไหวของมัน และลองทำมันให้เร็วที่สุด  เมื่อคุณคิดว่าคุณพร้อมแล้ว ให้ออกบอลในการเล่น ฝึกฝนอีกครั้งเป็นเวลา 1 ชั่วโมงต่อวันเป็นเวลาประมาณ 2 เดือนและคุณสามารถเชี่ยวชาญได้ แต่เคล็ดลับนี้ยากกว่าการเล่นกลมาก ดังนั้นคุณต้องมีความอดทนมากขึ้น (*คุณสามารถเล่นกลนี้ได้จากการเล่นกลหรือจากแผงลอย ในทั้งสองกรณี คุณควรเริ่มหมุนลูกบอลทันทีหลังจากสะบัดขึ้น สำหรับการเล่นกล ATW คุณควรตีลูกบอลจากด้านขวาของเท้าเพื่อตีขาขวา คนและจากเท้าซ้ายของคุณสำหรับคนขาซ้าย)
  7. เคล็ดลับพื้นฐานอีกประการหนึ่งที่จะทำให้คุณ oohs และ aahs คือแผงคอ คล้ายกับแผงวางเท้าที่คุณปรับสมดุลไว้ที่คอของคุณ คุณสามารถทำเคล็ดลับนี้ได้จากแผงวางเท้า คราวนี้ยกขึ้นสูงกว่าศีรษะของคุณประมาณครึ่งเมตร จากนั้นคุณกระแทกลูกบอลที่คอของคุณโดยให้หลังตรงในมุม 90 องศาและให้แขนของคุณชี้ไปข้างหลังโดยให้ข้อศอกของคุณตรง ท่าสำคัญของกลนี้คือ ซัดบอลที่คอ หมายความว่าคุณเอาพลังของบอลออกไปโดยลงไปพร้อม ๆ กันเพราะลูกบอลจะช้ากว่าเล็กน้อยเท่านั้นจึงสามารถดูดซับพลังได้ หลัง/คอของคุณ ฝึกเคล็ดลับนี้เป็นเวลาประมาณครึ่งชั่วโมงทุกวันเป็นเวลา 2 สัปดาห์และคุณสามารถทำให้สมบูรณ์แบบได้ เคล็ดลับนี้ง่ายกว่า ATW มาก
  8. หลังจากที่คุณทำ 3 เทคนิคนี้จนสมบูรณ์แบบแล้ว ให้ก้าวขึ้นเกมของคุณและเชื่อมโยงพวกเขาทั้งหมดเข้าด้วยกัน ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการเล่นปาหี่แล้วไปที่แผงวางเท้า จากนั้นทำ ATW ตามด้วยแผงวางเท้าอีกอันและแผงคอ หากคุณสามารถทำทั้งสามกระบวนท่านี้และรักษาลูกบอลให้ลอยจากพื้นได้ คุณจะได้รับความเคารพ

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply

Your email address will not be published.