เมสัน กรีนวู้ดกองหน้าวัยรุ่นกับฟอร์มแรงจนกระทั่งเทียบเคียงชั้นตำนาน

ฟอร์มการเล่นของเมสัน กรีนวู้ดดาวรุ่งความสามารถพิเศษของภูติผีปีศาจแดง lucia88 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้น ถึงในตอนนี้จำเป็นต้องบอกเลยว่าจากที่แฟนบอลมุ่งหวังว่าจะมองเห็นวิวัฒนาการของเขา ดียิ่งขึ้นกว่าปีที่ผ่านมาซักหน่อยก็คงจะพอเพียงแล้วสำหรับดาวรุ่งอย่างเขา แต่ว่าปัจจุบันนี้แปลงเป็นว่าฟอร์มของเจ้าหนูคนนี้ ได้ปรับปรุงอย่างก้าวกระโจนกระทั่งแปลงเป็นหนึ่งในอาวุธสุดโหดเหี้ยมของกองทัพซาตานแดงไปแล้ว

ฟอร์มการเล่นของกรีนวู้ดนั้นจะต้องบอกเลยว่าเร่าร้อนและก็อันตรายสุดๆ lucia88 โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำประตูที่คมมากทั้งคู่เท้ากระทั่งหลายๆคนตั้งปัญหาว่าไอ้หนูคนนี้มันถนัดเท้าไหนกันแน่ ซึ่งแม้กระทั้งตัวของเขาเองก็ไม่แน่ใจเลยว่าตนเองถนัดข้างไหน แม้กระนั้นไม่ว่าจะซ้ายหรือขวาถ้าหากได้ได้โอกาสอ้าแล้วละก็ พร้อมจะแปลงเป็นฝันร้ายของผู้เฝ้าประตูได้เสมอกัน แล้วก็ประตูที่กรีนวู้ดยิงช่วยเซฟชีวิตภูติผีปีศาจแดงให้เสมอกับเวสต์หมูแฮม ยูไนเต็ดนั้นก็ยังส่งให้เจ้าหนูกรีนวู้ดก้าวขึ้นไปเปรียบเทียบชั้นตำนานของสมาคมอีกด้วย เพราะว่าการยิงลูกนั้นเข้าไปทำให้ยอดสุทธิทุกรายการของเขาในปีนี้เป็น 17 ประตู ซึ่งไม่เคยมีนักเตะคนไหนกันแน่ในประวัติศาสตร์ชมรมเคยทำเป็นมากยิ่งกว่านี้มาก่อน ในวัยยังไม่ครบยี่สิบปี จะมีก็แค่ตำนานชมรม 3 ผู้ที่เคยทำเป็นเสมอกันกับเขาพอดิบพอดี เป็นจอร์จ เบสต์, ไบรอัน คิดด์, รวมทั้งเวย์น รูนี่ย์ ทำให้เจ้าหนูกรีนวู้ดขึ้นไปเปรียบเทียบชั้นตำนานพวกนั้นในวัยเดียวกันได้แล้วอย่างสมบูรณ์ เว้นเสียแต่สถิตินี้แล้วนับจากเมสัน กรีนวู้ดก้าวขึ้นมามีชื่อเสียงในกลุ่มชุดใหญ่ปีศาจร้ายแดง เมื่อปี 2018 เขาก็ได้สร้างสถิติต่างๆเป็นอย่างมาก อีกทั้งในเรื่องของอายุ การลงเล่นแล้วก็การทำประตู ตัวอย่างเช่นการลงเล่นให้สมาคมครบ 50 นัดหมายในตอนวัยทีนซึ่งมีเท่าใดอัน กิกส์ตำนานปีกภูติผีปีศาจแค่นั้นที่เคยทำเป็นมาก่อน แล้วก็อีกเยอะแยะบรรยายกันไม่ไหวอย่างยิ่งจริงๆ

ต่อให้เป็นเพียงแต่ฤดูลำดับที่สองแค่นั้น ที่เขาก้าวขึ้นมามีชื่อเสียงของแฟนบอล แม้กระนั้นด้วยผลงานแล้วก็สถิติที่เขาสร้างกับกลุ่มนั้นมันประกันได้เลยว่าเจ้าหนูคนนี้ของแท้อย่างไม่ต้องสงสัย และก็แฟนผีคงเป็นสุขไม่น้อยกับผลงานของเด็กปั้นจากชุดเยาวชนคนนี้ รวมทั้งอาจต้องการจะมองเห็นเขาปรับปรุงฝีเท้าขึ้นไปเป็นนักฟุตบอลสุดยอดคนถัดไป และก็พาทีมปัดกวาดถ้วยรางวัลมาสู่โรงแสดงละครที่ความฝันได้มากมาย ราวกับที่ตำนานคนอื่นเคยทำ ซึ่งถ้าเกิดเมสัน กรีนวู้ดยังคงรักษาฟอร์มการเล่นรวมทั้งความก้าวหน้าของเขาแบบงี้ไปเรื่อยรับประกันว่าความฝันของชาวผีแดงควรเป็นจริงอย่างแน่แท้

ช่วงนี้อาจจะจำเป็นต้องเฝ้ามองว่าทางผู้จัดการทีมอย่าง โอเล่ กุนท้องนาร์ โซลชาร์นั้น จะวางวิถีทางสำหรับในการเจียรนัยเพชรเม็ดสวยนี้ยังไง ซึ่งโซลชาร์เองก็เป็นกองหน้าที่คมมากเช่นกันน่าจะมีคำเสนอแนะดีๆให้กับเจ้าหนูกรีนวู้ดได้อย่างยอดเยี่ยม รวมทั้งคงจะช่วยในเรื่องความเจริญของเขาได้มาก ส่วนแฟนบอลอย่างพวกเราก็คงจะได้แต่ว่ารอลุ้นแล้วก็ส่งแรงใจไปให้เจ้าหนูคนนี้ ก้าวขึ้นไปสู้การเป็นกองหน้าสุดยอดในอนาคต นี่เพียงแต่สองปีรวมทั้งอายุพึ่งจะ 18 ปีเขายังทำเป็นขนาดนี้ ยืนยันว่าอีกไม่กี่ปีจะโหดเหี้ยมขึ้นกว่านี้อย่างไม่ต้องสงสัย

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply

Your email address will not be published.