การฝึกฝนบาสเก็ตบอล — ฐานรากการปกป้องตัว ในระหว่างที่หนึ่ง

กลุ่มคำที่ว่า “การปกป้องชนะแข่ง” เป็นถ้อยคำที่เบื่อหูด้วยเหตุผล – มันเป็นความจริง lucia88 ในช่วงเวลาที่พวกเราทุกคนถูกใจการดังค์แบบระดมหมู่คนหรือการเลี้ยงบอลแบบหักข้อเท้า ฝ่ายตั้งรับของบอลก็มีความจำเป็นเสมอภาค—ถ้าเกิดไม่มากมายไปกว่านั้น—สำคัญ โน่นเป็นเหตุผลที่คนฝึกที่มีคุณภาพรวมทั้งโปรแกรมการฝึกฝนบาสเก็ตบอลย้ำแนวทางการคุ้มครองตำแหน่งรวมทั้งกลอุบายไม่น้อยไปกว่าความถนัดการรุกรวมทั้งการพัฒนา

Hoop Dreams มีลีกเยาวชนเพื่อการประลองแล้วก็นันทนาการ lucia88 การฝึกหัดความถนัดที่สุดยอด แล้วก็ค่ายบาสเกตบอลหน้าร้อนในเล็กสิงตัน นำโดยผู้ฝึกสอนไมค์ สก็อตต์ กรุ๊ปคนฝึกที่มีประสบการณ์ของพวกเรามีความกระตือรือร้นสำหรับในการแบ่งปันวิชาความรู้แล้วก็ประสบการณ์เพื่อช่วยทำให้ผู้เล่นรุ่นเยาว์ปรับปรุงชุดความชำนาญการประลองแล้วก็เพิ่มความรักในเกม — ติดต่อพวกเราวันนี้ในเล็กสิงตันสำหรับข้อมูลอื่นๆ!

เบื้องต้นของการคุ้มครองที่ดี

ในโพสต์ของวันนี้ พวกเราจะเอ่ยถึงปัจจัยเบื้องต้นที่สำคัญบางประการของการเล่นแนวรับที่อดทน ถ้าปรารถนาศึกษาเพิ่มเติมอีก สมัครสมาชิกร่วมโปรแกรมการฝึกฝนบาสเก็ตบอลที่ Hoop Dreams!

ลำดับแรก มาดูข้อบกพร่องสำหรับเพื่อการคุ้มครองป้องกันแบบมาตรฐานที่ควรจะเลี่ยงกันก่อน

ห้าข้อบกพร่องสำหรับในการคุ้มครองปกป้องที่สำคัญที่ควรจะเลี่ยง

ยืนตัวตรงหรือวางเท้าชิดกัน — ให้ย้ำที่ท่าที่กว้าง ต่ำ รวมทั้งแข็งแรงแทนเพื่อหลบหลีกการเสียการทรงตัว

การพุ่งหรือกระโจนขณะเลื่อน — อาจก่อให้เท้าชิดกัน ทำให้เสียการทรงตัวได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

การอยู่ใกล้หรืออยู่ไกลจากคู่ปรปักษ์มากจนเกินไป — ใกล้เกินความจำเป็นแล้วก็ขับผ่านคุณได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ยืนไกลเกินความจำเป็นทำให้คู่แข่งโดนยิงได้ง่าย

การปัดลงที่ลูกฟุตบอล — การเคลื่อนไหวที่ดุเดือดนี้คงจะได้รับความพอใจจากผู้ตัดสิน ด้วยเหตุผลดังกล่าวให้ทดลองปัดขึ้นที่ลูกฟุตบอลแทน

การย้ายออกจากตำแหน่งเพื่อทดลองตัดบอล — จุดหมายของคุณอาจพากเพียรจ่ายบอลเลียนแบบเพื่อคุณเคลื่อนได้ แต่ว่าคุณควรจะอยู่ระหว่างเพศชายกับตาข่ายเสมอ

เอาละ มาเอ่ยถึงเบื้องต้นการปกป้องเล็กน้อยที่คุณควรจะย้ำสำหรับในการฝึกบาสเก็ตบอลกัน

รักษาคู่ปรปักษ์ของคุณให้ถึงที่สุด

การดูแลและรักษาคู่แข่งของคุณให้อยู่ในระยะที่สมควรเป็นเรื่องสำคัญมากมายสำหรับการจำกัดวิสัยทัศน์ในสนามแล้วก็ตัวเลือกที่พวกเขามีสำหรับในการเล่นเชิงรุก แม้ผู้เล่นที่คุณคุ้มครองเป็นมือสังหาร พวกเขาจะมองหาพื้นที่เพื่อยิงออกไป ถ้าเกิดคุณเล่นคู่แข่งของคุณอย่างใกล้ชิดเกินความจำเป็น มันจะง่ายดายเสียยิ่งกว่าสำหรับพวกเขาที่จะใกล้คุณ และก็ยากสำหรับคุณที่จะอยู่ระหว่างพวกเขากับตาข่าย

แยกเท้าให้กว้างเท่าไหล่

การวางเท้าชิดกันเหลือเกินจะก่อให้คุณเสียเปรียบหลายสิ่งหลายอย่าง โดยหลักแล้ว มันทำให้จุดศูนย์กลางของความถ่วงของคุณอ่อนลง แล้วก็ลดความสมดุลรวมทั้งพลังของคุณ ในขณะเดียวกัน ถ้าหากเท้าของคุณแยกจากกันมากจนเกินความจำเป็น อาจก่อให้คุณช้าลงแล้วก็ก่อปัญหาเมื่อคุณเลื่อนเพื่อเล่นแนวรับ การฝึกหัดบาสเก็ตบอลที่คุ้มทั้งหมดทั้งปวงควรจะเริ่มด้วยการเน้นที่ท่าคุ้มครองปกป้องที่สมควร

ใช้มือของคุณเพื่อขวางบอลโดยไม่ต้องไปถึง

ตอนที่คุณรักษาระยะห่างของคู่ปรับเอาไว้ การมีมือด้านเดียวในเลนเลี้ยงลูกเพื่อกีดกั้นการเล่นของพวกเขาบางทีอาจมีประโยชน์ แม้คุณจะมิได้ลักขโมยบอล แต่ว่าคุณกำลังตารางเคลื่อนของคู่แข่งโดยการเอาตัวเลือกที่ไม่เหมาะสมออกไปและก็บังคับพวกเขาให้ไปรอบละแวกใกล้เคียง

การกำหนดตำแหน่งที่สมควรสำหรับมือที่ใช้งาน Active

เมื่อคุณได้บอลแล้ว คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องนึกถึงส่วนนี้ของเกม แต่ว่าสิ่งที่จำเป็นไม่แพ้กันเป็นให้มือของคุณเคลื่อนในแนวรับ ทำให้เป็นนิสัยที่จะเตือนตนเองว่ามือของคุณควรจะทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อกัดกันความเจริญก้าวหน้าของคู่ปรับเสมอ ตำแหน่งมือคุ้มครองป้องกันที่ดีที่สุดคือการยกมือขึ้นสูงเพื่อเบี่ยงเบนการส่งลูกรวมทั้งการยิง รวมทั้งมือข้างหนึ่งลงต่ำเพื่อกีดกันการเลี้ยงลูก

เมื่อเอ่ยถึงการฝึกฝนบาสเก็ตบอลอย่างสมควร คุณควรที่จะใช้เวลาสำหรับเพื่อการตั้งรับไม่น้อยไปกว่าการเล่นรุก สำหรับเพื่อการเป็นหัวใจหลักของกลุ่ม สหายร่วมกลุ่มของคุณจะต้องสามารถพึ่งพิงคุณสำหรับเพื่อการเล่นบอลทั้งสองข้างได้ รวมทั้งคุณจะต้องมีการปกป้องคุ้มครองที่ดีเพื่อเล่นในลีกที่มีการแข่งขันกันรุนแรง จับตามองส่วนลำดับที่สองของโพสต์บล็อกฐานรากการคุ้มครองป้องกันตัวของพวกเรา พวกเราช่วยทำให้ผู้เล่นเยาวชนในเล็กสิงตันปรับปรุงความสามารถของพวกเขาไปอีกระดับ — ติดต่อกับ Hoop Dreams สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม!

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *