5 เทคนิครวมทั้งแนวทางการจัดแจงลูกบาส

มีบาสเก็ตบอลแล้วก็อยากได้เลี้ยงลูกขณะที่อยู่ที่บ้านไหม?

ทำตามข้อเสนอแนะรวมทั้งกลเม็ด lucia88 ที่มีคุณประโยชน์กลุ่มนี้จาก YMCA ของกรุ๊ป Sports and Fitness ของ Greater Brandywine เพื่อมั่นใจว่าความสามารถการเลี้ยงลูกบอลของคุณอยู่ในลำดับต้นๆของเกม!

1. เลี้ยงลูกให้ลดลงไปที่พื้น

ผู้เล่นที่ยังคงต่ำมีลัษณะทิศทางที่จะมีการระเบิด lucia88 ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อพวกเขาไปจู่โจมกระเช้า นอกเหนือจากนี้ยังเกิดเรื่องยากมากมายสำหรับผู้รักษาที่จะลักขโมยบอลจากผู้เล่นฝ่ายรุกที่กำลังเก็บบอลต่ำ ใช้ปลายนิ้วกดลงไปและก็ทำอย่างยอดเยี่ยมที่สุดเพื่อไม่ให้ลูกบาสอยู่เหนือเอวของคุณ เนื่องจากจะก่อให้ปราการหลังของคุณได้โอกาสถูกลักขโมยมากขึ้นเรื่อยๆ

2. เก็บหัวของคุณ

มันเป็นเรื่องสำคัญที่จะทำให้หัวของคุณขึ้นเป็น ballhandler สำหรับการสั่งซื้อที่จะมีมุมมองที่ดีของศาล ไม่มีผู้เล่นผู้ใดกันแน่ที่จะบรรลุเป้าหมายโดยก้มหน้าก้มตา ด้วยเหตุว่าพวกเขาจะไม่อาจจะมองเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในเกมเพื่อจะได้เล่นให้ยอดเยี่ยมสำหรับกลุ่มของพวกเขา ฝึกฝนกล้วยๆที่บ้านเป็นนั่งหน้าโทรทัศน์และก็ทดลองดูไฮไลท์ที่คุณถูกใจขณะเลี้ยงลูกบอล หรือออกไปภายนอกแล้วจุดโฟกัสไปที่จุดบนกำแพงขณะเลี้ยงบอลและไม่มองบอล!

3. ใช้มือที่เหน็ดเหนื่อยของคุณ

เป็นเรื่องจำเป็นที่ผู้เล่นสามารถใช้มือทั้งสองข้างจับลูกฟุตบอลได้ อย่ายินยอมให้ตนเองเป็นผู้เล่นซึ่งสามารถใช้มือข้างที่ถนัดเพื่อไปทางเดียวแค่นั้น ผู้เล่นที่เยี่ยมที่สุดสามารถใช้มือทั้งสองข้างสำหรับเพื่อการเล่น เมื่อฝึกหัดท่าโปรดของคุณ อย่าลืมทำท่าเดียวกันในแต่ละแนวทางในสนามเพื่อปรับปรุงความสามารถของคุณ ทดลองทำกิจกรรมอื่นๆดังเช่นว่า กินอาหารหรือใช้เวลาหนึ่งวันเต็มโดยใช้มือที่ไม่ถนัดสำหรับในการเลี้ยงลูกหรือนอนเล่น!

4. คุ้มครองป้องกันลูกฟุตบอล

คือเรื่องธรรดาที่จะใช้มือข้างรองแล้วก็ร่างกายของคุณเพื่อปกป้องรักษาลูกฟุตบอล มีความคิดว่ามือข้างหนึ่งของคุณเป็นเกราะคุ้มครองผู้รักษา คุณไม่ต้องการที่จะอยากที่จะผลักออกด้วยมือด้านเดียวด้วยเหตุว่ามันจะเป็นสาเหตุของการเกิดการฟาล์วเชิงรุก แม้กระนั้นคือเรื่องธรรดาที่จะใช้มือข้างอื่นเพื่อต้านทานผู้เล่นฝ่ายตั้งรับจากการลักขโมยบอล เมื่อกระทำเลี้ยงลูก คุณควรจะสร้างนิสัยสำหรับในการใช้มือที่ไม่เลี้ยงบอลเพื่อปกป้องรักษาลูกฟุตบอล และก็อย่าลืมใช้มือที่เมื่อยล้าของคุณ!

5. การเปลี่ยนความเร็ว/แนวทาง

สิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องใช้ความเร็วและก็แนวทางที่ไม่ถูกเพื่อประโยชน์ของคุณในฐานะผู้จับบอลขณะจู่โจมขอบ แนวทางการทำแบบนี้จะก่อให้แนวรับของคุณหมดสภาพแล้วก็ให้พื้นที่เสริมเติมสำหรับการเล่นให้กับกลุ่มของคุณ ขั้นตอนของ Jab ครอสโอเวอร์และก็ความไม่แน่ใจทั้งสิ้นจะเป็นการขยับเขยื้อนที่มีคุณภาพเพื่อช่วยทำให้นักจัดแจงบอลสร้างพื้นที่เพิ่มเติมอีกสำหรับกลุ่มของพวกเขา เมื่อเลี้ยงลูกที่โล่งแจ้งด้วยตัวเอง ให้ฝึกหัดการเลี้ยงลูกให้เร็วแล้วลดความเร็วลงอย่างเร็ว รวมทั้งเปลี่ยนรูปลักษณ์และก็ความเร็วของท่าต่างๆของคุณ

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply

Your email address will not be published.