5 เหตุผลที่ควรที่จะเลือก Pickleball วันนี้

ไม่ว่าคุณจะเคยทราบคำว่า pickleball หรือไม่ก็ตาม lucia88 คุณคงจะเคยได้เห็นคนเล่นกัน กีฬาดังที่กล่าวมาแล้วเป็นที่นิยมมากขึ้นอย่างเร็ว – เป็นกีฬาที่เติบโตเร็วที่สุดในอเมริกา โดยเติบโตขึ้นถึง 20% ตั้งแต่ปีที่ผ่านมา

ด้วยเหตุดังกล่าว Pickleball เป็นยังไง? Pickleball เป็นกีฬาแร็กเก็ต lucia88 แบบกลุ่มที่ผสมส่วนประกอบของแบดมินตัน เทนนิส และก็ปิงปอง เล่นโดยใช้ไม้พายแข็งแล้วก็ลูกที่มีรูพรุนคล้ายกับลูก wiffle บนคอร์ทสั้นทึบที่มีตาข่ายต่ำ

เพราะเหตุไรคุณควรจะทำความเข้าใจที่จะเล่น?

ดีต่อร่างกายของคุณ

พวกเราทุกคนทราบดีถึงผลดีมากไม่น้อยเลยทีเดียวของการดูแลและรักษาวิถีชีวิตที่แคล่วคล่องว่องไว มันสามารถลดการเสี่ยงของภาวการณ์สุขภาพเรื้อรัง ทำให้จิตใจเบิกบานขึ้น ช่วยทำให้พวกเรานอน แล้วก็อื่นๆPickleball ให้ผลดีที่แบบเดียวกันพวกนี้ทั้งผองในเวลาเดียวกันก็ช่วยทำให้ปรับปรุงความคล่องตัวแล้วก็สร้างความแข็งแกร่งของคุณ ลักษณะที่มีผลเสียต่ำทำให้เหมาะกับบุคคลที่ฟื้นจากอาการบาดเจ็บหรือมีความคล่องตัว จำกัด ซึ่งเชื่อมโยงกับหัวข้อถัดไปของพวกเรา

ใครๆก็เล่นได้

ด้วยคอร์ทระยะสั้นรวมทั้งแป้นพายน้ำหนักค่อย แพดเดิลบอลเป็นเกมที่สุดยอดสำหรับบุคคลทุกวัยและก็ทุกความรู้ความเข้าใจ หากว่าความนิยมชมชอบจะทะยานขึ้นในกลุ่มวัย 55+ แม้กระนั้นกีฬาจากหลายชั่วลูกชั่วหลานยังคงสนุกสนานแล้วก็ท้าสำหรับทุกคน

ง่ายใน Wallet ของคุณ

มีเครื่องไม้เครื่องมือเพียงนิดหน่อยที่จำเป็นจะต้องสำหรับการเล่นพิกเคิลบอล โน่นเป็นเพียงแค่ไม้พาย ศาลใหม่กำลังปรากฏขึ้นในสวนสาธารณะของชุมชนรวมทั้งศูนย์บริหารร่างกายทั่วราชอาณาจักร (YGBW มีศาลหลายที่ในสถานที่ต่างๆทั่วเชสเตอร์เคาน์ตี้ โดยมีการเพิ่มสนามในร่มรวมทั้งที่โล่งแจ้งในแต่ละเดือน) ผู้เล่นที่มาที่สาขาของ YGBW จะได้รับเชื้อเชิญให้ยืมไม้พายจากสาขาของตัวเองกระทั่งพวกเขาจะพร้อมที่จะลงทุนในสาขาของตน

คุณร่วมชุมชน

Pickleball เป็นกิจกรรมยามว่างแสนบันเทิงใจที่จะช่วยให้ท่านหลุดพ้นจากกิจวัตรที่ทำเป็นประจำได้ ไม่สามารถที่จะเล่นผู้เดียวได้ มันเป็นกีฬาด้านสังคมที่นำผู้คนมารวมกันโดยเสนอชุมชนทั้งเพื่อนใหม่และก็สหายร่วมกลุ่ม

มันสนุกสนานมากมาย!

Pickleball จับได้ง่ายแล้วก็เป็นประโยชน์มากมายก่ายกอง – แม้กระนั้นที่สำคัญที่สุดเป็นสนุกสนาน! เป็นกีฬาที่ท้าอย่างสม่ำเสมอ ไม่มีการแข่งขันชิงชัยสองนัดหมายหรือสองนัดหมายที่เช่นกัน

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply

Your email address will not be published.