ตลาดเกมอินเดียต้อนรับ PUBG Mobile India กลับเข้ามาอีกครั้ง

ตลาดเกมในอินเดียต้อนรับ ‘Battlegrounds Mobile India’ หรือ PUBG Mobile กลับเข้ามาอีกครั้งด้วยอาวุธที่เปิดกว้าง

นักพัฒนาได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะปกป้องความเป็นส่วนตัวและข้อมูลและกล่าวว่าสิ่งเหล่านี้จะมีความสำคัญสูงสุดใน Battlegrounds Mobile India

ไฮไลท์สำคัญ

– เป็นเรื่องดีที่จะเห็นว่า Krafton ได้พิจารณาข้อกำหนดของอินเดีย lyn68 และได้แก้ไขเกมแล้ว และดูเหมือนว่าสิ่งนี้จะเป็นเชื้อเพลิงให้กับระบบนิเวศของ Esports ของอินเดีย

– นักพัฒนาซอฟต์แวร์ได้ใช้ความคิดริเริ่มในเชิงบวกสำหรับ lyn68 ตลาดอินเดียซึ่งน่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็น ค่อนข้างเน้นถึงขนาดของระบบนิเวศ esports ในอินเดีย

Krafton เพิ่งเปิดเผยว่า Battlegrounds Mobile ของ PlayerUnknown (PUBG Mobile) จะเข้าสู่อินเดียอีกครั้งด้วยชื่อใหม่ – Battlegrounds Mobile India ในความพยายามที่จะแยกตัวออกจากแบรนด์ PUBG ที่มีการโต้เถียง Krafton ได้แบ่งปันข้อมูลสำคัญสองสามชิ้นเกี่ยวกับเกม นักพัฒนายังให้คำมั่นว่าจะปกป้องความเป็นส่วนตัวและข้อมูล และกล่าวว่าสิ่งเหล่านี้จะมีความสำคัญสูงสุดใน Battlegrounds Mobile India นอกจากนี้ ตั้งใจที่จะร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อรับรองความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของข้อมูล

เป็นเรื่องดีที่จะเห็นว่า Krafton ได้พิจารณาข้อกำหนดของอินเดียและได้แก้ไขเกมแล้ว และดูเหมือนว่าสิ่งนี้จะเป็นเชื้อเพลิงให้กับระบบนิเวศของอีสปอร์ตของอินเดีย นักพัฒนาซอฟต์แวร์ได้ใช้ความคิดริเริ่มในเชิงบวกสำหรับตลาดอินเดียซึ่งน่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็น ค่อนข้างเน้นถึงขนาดของระบบนิเวศ esports ในอินเดีย

อินเดียเป็นหนึ่งในห้าอันดับแรกของโลกสำหรับเกมบนมือถือและกำลังมุ่งสู่สามอันดับแรก ภายในปี 2023 คาดว่ามูลค่าของตลาดอุตสาหกรรมมือถือในอินเดียจะสูงถึงประมาณ 105 พันล้านดอลลาร์ และการเปิดตัว PUBG Mobile ที่จะมาถึงในชื่อ Battlegrounds Mobile India จะมีบทบาทสำคัญในเรื่องนี้

‘เราหวังว่า Krafton จะเสียบการอนุมัติที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อนำเกมยอดนิยมนี้กลับมา เราขอให้ผู้พัฒนาเกมรายอื่นๆ ทำตามโมเดลที่คล้ายกันและปรับแต่งเกมเฉพาะของอินเดีย เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับชุมชน esports ของอินเดีย และสนับสนุนให้นักเล่นเกมและนักกีฬา esports ในท้องถิ่นใช้กีฬานี้เป็นตัวเลือกในอาชีพที่เป็นไปได้ ในฐานะสหพันธ์ เราได้สนับสนุนและสนับสนุนความคิดริเริ่มใดๆ ที่มีอินเดียเป็นแกนหลักและมีความเป็นไปได้ที่จะกลายเป็นขุมพลังในอีสปอร์ต นอกจากนี้เรายังกระตุ้นและหวังว่านักพัฒนาเกมชาวอินเดียจะปฏิบัติตามและคิดชื่ออีสปอร์ตเพิ่มเติมที่จะเติมพลังและเสริมความแข็งแกร่งให้กับระบบนิเวศอีสปอร์ตในอินเดีย” Lokesh Suji ผู้อำนวยการสหพันธ์อีสปอร์ตแห่งอินเดียและรองประธานสหพันธ์อีสปอร์ตแห่งเอเชีย (AESF) บอกกับ Times Now

บริษัท ได้แบ่งปันทีเซอร์สองสามตัวที่เปิดเผยโลโก้ของเกมเฉพาะในอินเดีย ตอนนี้ผู้ใช้ที่อายุต่ำกว่า 18 ปีจะต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองก่อนที่จะเล่นเกม นอกจากนี้ ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีจะถูกจำกัดไม่ให้เล่นเกมเกินสามชั่วโมงต่อวัน และพวกเขาไม่สามารถทำการซื้อในแอปที่เกิน 7,000 รูปี

“Battlegrounds India การเปิดตัวของ PUBG Mobile ในอินเดียได้รับการคาดหวังอย่างสูงในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา Krafton มีบทบาทอย่างมากในตลาดอินเดียเมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งเป็นข้อบ่งชี้ว่าตัวแปร PUBG Mobile อาจเห็นแสงสว่างในอินเดียในไม่ช้า ที่ Ultimate Battle เรา รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้และจะเพิ่ม Battlegrounds India บนแพลตฟอร์มทันทีที่เปิดตัว เราคาดการณ์ว่าจะมีการดาวน์โหลดมากกว่า 1 ล้านครั้งในสัปดาห์แรกของการเปิดตัว” Tarun Gupta ผู้ก่อตั้ง Ultimate Battle ของอินเดีย เพิ่มแพลตฟอร์ม esports ออนไลน์แบบครบวงจรเป็นครั้งแรก

ในเดือนกันยายนปีที่แล้ว รัฐบาลได้บล็อกแอปพลิเคชั่นมือถือ 118 รายการ รวมถึง PUBG ซึ่งทำให้เสื่อมเสียต่ออำนาจอธิปไตย บูรณภาพ และการป้องกันประเทศ ตอนนี้ Battlegrounds Mobile India เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนเกมวางจำหน่าย ไม่มีวันกำหนดสำหรับการลงทะเบียนล่วงหน้า แต่เนื่องจากเกมได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจากผู้จัดพิมพ์แล้ว เราน่าจะได้ยินเรื่องนี้ในอีกไม่ช้า เกมดังกล่าวจะมีให้เล่นในอินเดียเท่านั้นตามที่บริษัทระบุ

“เราตื่นเต้นและตื่นเต้นมาก เนื่องจากการนับถอยหลังสำหรับการเปิดตัว Battlegrounds mobile India อย่างเป็นทางการได้เริ่มขึ้นแล้ว เราเชื่อว่าครั้งนี้ไม่ใช่แค่เกม แต่เป็นโอกาสสำหรับชุมชนเกมทั้งหมดที่จะเติบโตและเพิ่มมูลค่าแบรนด์ของพวกเขาในอุตสาหกรรม เกมดังกล่าวจะเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่สู่อนาคตที่ประสบความสำเร็จของ esports ในอินเดีย เราเชื่อว่าชุมชนผู้สร้างเนื้อหาจะได้รับการสนับสนุนครั้งใหญ่เมื่อเกมเปิดตัวและจะเป็นแรงผลักดันให้เราสร้างระบบนิเวศที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับผู้สร้างเนื้อหาเกม เพื่อสร้างอาชีพที่จริงจังจากความรักของพวกเขา” Shivam Rao ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Trinity Gaming บริษัทจัดการความสามารถด้านเกมชั้นนำของอินเดียตั้งข้อสังเกต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *