มาดูเหตุผลว่า….. ทำไมคู่บ่าว-สาวจึงต้องจองคิวช่างภาพ

การจองคิวช่างภาพไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ที่จะละเลยด้วยซ้ำ ยิ่งวันแต่งงานเป็นวันสุดพิเศษของคุณด้วยแล้ว หากคุณไม่เตรียมหาช่างภาพไว้ล่วงหน้า โดยเฉพาะช่างภาพที่มีฝีมือหรือระดับอาชีพ rabaysaengstudio ยิ่งหากเป็นช่างภาพที่คุณคุ้นเคยด้วยแล้ว ยิ่งจะต้องรีบจองคิวกันล่วงหน้าเป็นเดือนๆ เลยทีเดียว ส่วนใหญ่ฤกษ์แต่งงานอาจจะไปตรงกันในช่วงใดช่วงหนึ่ง อย่างวันที่ 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนท์ไทน์ ที่ทำให้คู่รักหลายๆ คู่อยากจะทำพิธีจดทะเบียนกันในวันนี้ เพื่อเอาฤกษ์เอาชัย ในวันแห่งความรัก เป็นวันเริ่มต้นครอบครัว ยิ่งหากใครมีงบเยอะหน่อย ก็มักจะจ้างช่างภาพฝีมือดี ซึ่งหากคุณไปถูกใจช่างภาพเดียวกับคู่บ่าวสาวคู่อื่นๆ  คงจะต้องแย่งกันน่าดู แต่กฎก็คือกฎใครจองก่อนย่อมได้ก่อน

ปัญหาโลกแตกของเรื่องการจองคิวช่างภาพ  ที่มักจะมีการเข้าใจที่ผิด กันบ่อยครั้ง เพราะมีลูกค้าหลายคนมักจะผิดหวังกับการได้ช่างภาพที่ถูกใจ แล้วกลับต้องเสียคิวให้กับลูกค้าคนอื่นๆ เพียงเพราะด้วยสาเหตุง่ายๆ คือ ไม่ได้โอนเงินค่ามัดจำ ล่วงหน้า  แต่ก็ยังคงทำให้คู่บ่าวสาวหลายคู่เกิดคำถามว่าก็ในเมื่อคุยกันและรับปากกันแล้วว่าจะมาแน่นอน แต่สุดท้ายช่างภาพกลับไปรับถ่ายให้กับคู่รักคนอื่นๆ  กลายเป็นความผิดพลาดและอาจได้ช่างภาพเจ้าอื่นมาแทน ซึ่งตามหลักการจองคิวนั้น ส่วนใหญ่ช่างภาพจะปฏิบัติยึดถือการมานานในเรื่องการจองคิวก็คือการวางเงินมัดจำ ประมาณว่าหากใครวางเงินก่อน ลูกค้าคนนั้นก็จะได้คิวนั้นไป ซึ่งช่างภาพอาจจะไม่ได้บอกคุณไว้ก่อนก็ได้ หรือบอกแล้วแต่คู่บ่าวสาวอาจจะลืม

การเลือกช่างภาพ เพื่อใช้บริการในงานแต่งงานของคุณ ซึ่งเป็นวันสำคัญที่สุด  ควรเลือกช่างภาพที่ถูกใจ ไว้ใจได้ และเป็นมืออาชีพจริงๆ ซึ่งยังมีอีกหลายคนยังไม่เคยใช้บริการช่างภาพมืออาชีพ และทำให้ไม่ทราบว่าจะเลือกช่างภาพอย่างไรดี  และยิ่งหากว่าคุณมีฤกษ์งามยามดีในเดือนเดียวกับหลายๆ คน  ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน หรืองานรับปริญญา อาจทำให้ช่างภาพที่คุณหมายตาไว้ หรือเป็นช่างภาพที่คุณรู้จักแต่ไม่สามารถมาถ่ายภาพสวยๆ ให้คุณได้ ทำให้การจองคิวช่างภาพจึงเป็นสิ่งสำคัญที่คู่บ่าวสาวไม่ควรละเลยหากต้องการเก็บภาพสวยๆ เพื่อเป็นความทรงจำครั้งหนึ่งในชีวิต

การเลือกช่างภาพอาจเลือกจากที่คุณชอบผลงานที่ผ่านมา หรือเคยใช้บริการมาแล้ว จะเป็นผลดีมากหากมีการจองคิวล่วงหน้า เพราะการได้ช่างภาพฝีมือดีมีคุณภาพจะทำให้ได้ภาพสวยๆ ในวันงานสำคัญ ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตก็มีรูปสวยๆ เอาไว้ให้ลูกๆ หลาน ๆดูได้แบบไม่อายใคร ซึ่งปัจจุบันมีช่างภาพให้เลือกมากมาย การจองคิวช่างภาพที่มีผลงานดีๆ  และถูกใจ จะทำให้คุณรู้สึกแฮปปี้มากกว่า

กลับหน้าหลัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *